CHUYẾN XE NGHĨA TÌNH

Ngày 27/09/2021

 -  56 Lượt xem

 

Tình hình bà con ở Sài Gòn đang cần hỗ trợ nên đội thiện nguyện chúng tôi cũng không dám cho phép bản thân mình có quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Chúng tôi luôn cố gắng kêu gọi mọi người ủng hộ tài và vật để mang đến cho bà con sớm nhất.

 

Vào thứ 5 ngày 16/09/2021 chúng tôi có nhận cuộc gọi từ tỉnh Đoàn Bình Phước có nhã ý muốn hỗ trợ quỹ 4 tấn hàng để cùng chung tay góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong thời điểm dịch vẫn còn phức tạp. Ngay lập tức chúng tôi gấp rút chuẩn bị nhân lực để có thể nhận sớm nhất và kịp thời nhất một chuyến xe chứa đầy rau củ quả. “Chuyến xe rau, củ quả”, nghe thì đơn giản nhưng thực tế đối với Sài Gòn mùa này rau dường như là một thứ thực phẩm trở nên xa xỉ.

 

Trong thời gian qua, dịch đã càn quét Sài Gòn và một số tỉnh thành ở miền nam. Tỉnh đoàn Bình Phước đã nắm được tình hình và hỗ trợ rau gửi vào cứu trợ Sài Gòn. như cái cách mà những người anh em đỡ nhau lúc khó khăn, hỗ trợ nhau hết mình. Tất cả đều có một mong ước chung là sớm mong Sài Gòn mau khỏi bệnh.

 

Sài Gòn dạo này trời hay đổ những cơn mưa bất chợt nên mọi công tác chuẩn bị nhận hàng cũng được khẩn trương nhất có thể. Ai cũng nao nức chờ xe tới để được nhận rau thật nhanh. Vì càng thực hiện nhanh thì rau càng nhanh tới tay bà con hơn. Dù sáng sớm hay tận đêm khuya, miễn là nhận được hỗ trợ thì mọi người trong Quỹ luôn cố gắng thực hiện hết sức mình.