GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN TẬP THỂ CB-CNV VÀ CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN CỦA CÔNG TY DTL

Ngày 26/10/2020

 -  51 Lượt xem

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: -   TẬP THỂ CB-CNV VÀ CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN CỦA CÔNG TY DTL

Trước tiên thay mặt Quỹ Thiện Nguyện Hạnh Phúc, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CB-CNV và CÁC MẠNH THƯỜNG QUÂN Công ty DTL.

Với tinh thần nghĩa cử cao đẹp từ “Hoạt động kêu gọi cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung đợt 2 (HUẾ-QUẢNG TRỊ) ngày 26-27-28/10/2020” của Công ty DTL.

Vừa qua ngày 23/10/2020, Quỹ Thiện Nguyện Hạnh Phúc đã nhận được 40.000.000đ (chuyển khoản) từ sự hỗ trợ của toàn thể CB-CNV và các mạnh thường quân của Công ty. Với mục đích phục vụ cho hoạt động cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung đợt 2 (HUẾ-QUẢNG TRỊ) ngày 26-27-28/10/2020 sắp đến.

Chúng tôi rất trân trọng nghĩa cử cao đẹp và sự tận tâm của tập thể CB-CNV và BGĐ của Quý Công ty. Xin chân thành cảm ơn hành động mang tính nhân văn của Quý Công ty DTL. Mọi đóng góp của tập thể CB-CNV và các mạnh thường quân của Quý Công ty chúng tôi sẽ đăng tải thông tin trên trang web: quytuthienhanhphuc.vn.

Một lần nữa Quỹ Thiện Nguyện Hạnh Phúc xin chân thành cảm ơn Công tyDTL. Mong rằng, trong thời gian tới Quỹ Thiện Nguyện sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của Quý Công ty để Quỹ ngày càng phát triển hơn, lan tỏa tình yêu thương đến khắp mọi nơi.

Kính chúc cho Công ty DTL ngày càng phát triển và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!