Công ty TNHH Nông Nghiệp Điền Xanh được vinh danh tại Thương hiệu xuất sắc Châu Á năm 2023

Ngày 27/06/2023

 -  275 Lượt xem

Lễ công bố "Thương hiệu xuất sắc châu Á 2023" do Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á phối hợp với Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm.

                                                             
                                                                                      Công ty Điền Xanh vinh dự được vinh danh tại lễ Công bố Thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023


Công ty TNHH Nông Nghiệp Điền Xanh được thành lập vào ngày 12/12/2011, trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển cùng với đội ngũ nhân sự tài năng và nhiệt huyết đã xây dựng hệ thống phân phối sản phẩm đến hơn 1200 Đại lí trên toàn quốc, đặc biệt là góp phần vào sự phát triển chung cho nghành Nông nghiệp nước nhà.

                                                          

Giải thưởng này được tổ chức hàng năm với nhiều tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt và quá trình bầu chọn kỹ lưỡng. Công ty TNHH Nông Nghiệp Điền Xanh vinh dự khi được vinh danh tại lễ Công bố này. Đây là sự ghi nhận cho những sự đóng góp của Công ty Điền Xanh trong thời gian vừa qua, qua đó giúp Điền Xanh có thêm động lực để đóng góp cho xã hội nhiều hơn.