Quỹ Thiện nguyện Hạnh phúc và Cộng đồng JBN về thăm Làng tre yêu thương

Ngày 29/08/2023

 -  43 Lượt xem

Với tinh thần yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi, Cộng đồng Kết nối Doanh nhân JBN và Quỹ Thiện nguyện Hạnh phúc đã đến thăm và trao quà tại Trung tâm nhân đạo Làng Tre thuộc địa bàn huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Trung tâm Nhân đạo Làng tre là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc gần 200 cuộc đời bất hạnh bao gồm trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, tọa lạc tại vùng xa của tỉnh Đồng Nai được bao quanh bởi núi rừng và những khóm tre đặc trưng.

Đến với Làng Tre, đoàn thiện nguyện đã trao hơn 200 suất bánh ngọt, bánh trung thu cho trẻ em tại đây, gạo mì và các nhu yếu phẩm khác. Đây là sự ủng hộ, là nguồn động viên to lớn dành cho người già, trẻ em cũng như người chăm sóc tại đây.

 

 

Đoàn thiện nguyện thăm và trao quà tại Trung tâm nhân đạo Làng Tre

Tại Làng Tre, đoàn thiện nguyện cũng có dịp nghe chia sẻ của Ban quản lý trung tâm, trực tiếp thăm hỏi và động viên những cuộc đời còn nhiều khó khăn. Đến thăm Làng Tre, được chứng kiến và lắng nghe câu chuyện tại Trung tâm là cơ hội để mỗi thành viên đoàn thêm trân quý cuộc sống của mình, được góp phần lan tỏa yểu thương đến cộng đồng xã hội. Đây cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi mà Quỹ Thiện nguyện Hạnh phúc luôn theo đuổi.

 

 

Các thành viên đoàn trò chuyện cùng người già neo đơn tại Làng Tre